RUB chịu áp lực bán nhiều hơn trong những tháng tới

RUB chịu áp lực bán nhiều hơn trong những tháng tới

Nguồn cung từ Venezuela giảm và các lệnh trừng phạt đối với Iran đang bắt đầu khiến giá dầu tăng cao. Đã có những dấu hiệu cho thấy áp lực pháp lý đối với bốn người Úc lớn có thể được giảm bớt. Chiều cao thấp hơn là một tín hiệu rõ ràng rằng những con bò đã kiệt sức. Sau đó, tốc độ có thể sửa đổi cơ sở hạ tầng, tốc độ có thể giảm chi phí năng lượng thay thế và kỳ vọng về những thay đổi trong động cơ điện của ô tô sẽ được thảo luận.

Khi bạn đau khổ, bạn muốn thoát khỏi nó một cách nhanh chóng. Vì cơn đau luôn có thể và mọi nơi tấn công cơ thể, điều quan trọng là phải có một công thức toàn diện. Khi nó bắt đầu ở bất kỳ phần nào của cơ thể, bản năng tự nhiên của bạn là loại bỏ cơn đau. Sau quý 1, trong đó điểm yếu của USD đã giúp vượt trội so với các loại tiền tệ của thị trường mới nổi (chỉ TRY bị mất đất), tháng 4 đã khánh thành bắt đầu một lộ trình trao đổi EM với mỗi thị trường mới nổi đang thua so với ‘USD. Hơn nữa, sự yếu kém dai dẳng của đồng tiền duy nhất trên dữ liệu khan hiếm và ECB của Colombia cũng mang lại một số tâm trạng bán hàng xung quanh thập giá và đi kèm với sự dịch chuyển đi xuống. Sự thất vọng cho sự tăng trưởng hôm thứ ba là một vấn đề đau đầu mà giới lãnh đạo Nam Phi và Rand thực sự có thể làm mà không cần. Hơn nữa, sự không chắc chắn xung quanh căng thẳng thương mại toàn cầu vẫn là một đám mây đen trên các quốc gia thị trường mới nổi và bầu trời khó có thể sớm sáng tỏ.

Nếu một loại tiền tệ có xu hướng di chuyển phù hợp với sự biến động của thị trường rộng lớn hơn, nó có nhiều khả năng chịu thua sự lây nhiễm trong trường hợp bạn có nguy cơ thay đổi tình cảm của mình. Theo sau Ủy ban Hoàng gia, bốn ngân hàng lớn có nhiều thay đổi họ phải trải qua. Ngay cả các ngân hàng Nhật Bản, đã ở Úc trong nhiều thập kỷ, đang mở rộng. Ví dụ, tỷ lệ giữa tài khoản hiện tại và GDP quan trọng hơn nhiều đối với hiệu suất tiền tệ so với rủi ro bảo mật và, ví dụ, tiếp xúc với nợ ngoại tệ quan trọng hơn nợ hộ gia đình.

Các quốc gia như Indonesia và Ấn Độ đã bị kéo vào tình trạng hỗn loạn của các thị trường mới nổi toàn cầu với các nhà đầu tư không có kỹ năng, những người đã áp dụng một cái nhìn rộng rãi về lớp tài sản. Cho đến nay, chính phủ đã từ chối hỗ trợ tài chính mới cho South Phi Airways, có lẽ vì sợ những gì Moody có thể nghĩ, mặc dù điều đó có thể có nghĩa là phá sản cho công ty và mất việc. Nền kinh tế Úc mạnh mẽ của đất nước đã không bị suy thoái trong gần 28 năm và hệ thống chính trị và pháp lý ổn định của nó là một lợi thế cho các ngân hàng nước ngoài. Các thị trường đã quay lưng với đồng đô la Mỹ trong những ngày gần đây khi các nhà đầu tư đang đặt cược vào việc tăng số tiền mà Cục Dự trữ Liên bang sẽ sớm cắt giảm lãi suất. Mặc dù họ thường phớt lờ những bình luận của Trump về triển vọng chính trị của Fed, chỉ số đồng đô la Mỹ đã giảm xuống trong vài phút cuối và giảm xuống còn 98,25. Tất nhiên, giá dầu cao hơn hỗ trợ một số loại tiền tệ của thị trường mới nổi như COP, RUB và ở mức độ thấp hơn là MXN, nhưng giá dầu thô cao là vấn đề đối với các nhà nhập khẩu dầu lớn như Nam Phi, Indonesia và đặc biệt là Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ nhập khẩu 90% nhu cầu năng lượng của nó. Họ chuyển thành làm xấu đi các số liệu tài khoản hiện tại, dẫn đến dòng vốn tiếp tục chảy ra và làm căng thẳng tiền tệ.