Ngân hàng kỹ thuật số Revolut chính thức ra mắt tại Singapore

Ngân hàng kỹ thuật số Revolut chính thức ra mắt tại Singapore

Ngân hàng OCBC là ngân hàng đầu tiên ở Singapore thành lập một đơn vị AI để phát triển chiến lược các cơ hội AI nội bộ. Nó vừa ra mắt một dịch vụ mở tài khoản kỹ thuật số hoàn toàn mới cho tất cả các khách hàng của mình, cho phép các ứng viên mở Tài khoản OCBC 360 ngay lập tức mà không phải bận tâm đến những rắc rối khi đến chi nhánh. Cô nói thêm rằng quy trình nộp đơn, được thực hiện thông qua trang web của ngân hàng có thể được hoàn thành trong vòng năm phút và không yêu cầu khách hàng đến thăm chi nhánh ngân hàng hoặc gửi tài liệu. Trong năm sau, một quan hệ đối tác đã được thiết lập với công ty FinTech, Thetaray, để sử dụng giải pháp AI của mình để xác định các giao dịch đáng ngờ tiềm ẩn. Kể từ năm 2016, đây là một trong những tổ chức tài chính đầu tiên sử dụng AI để tăng hiệu quả hoạt động và đến từ các nguồn thu nhập mới.

AsFinance Magnatesreported, công ty đã bảo đảm giấy phép chuyển nhượng ở bang thành phố vào cuối năm ngoái, với kế hoạch chính thức ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2019. Hiện tại, họ tuyên bố sẽ định giá sau tiền hơn 17 triệu USD. . Năm ngoái, Tech đã nói với châu Á rằng họ dự kiến ​​sẽ đảm bảo 10 triệu đô la đến 15 triệu đô la Mỹ cho loạt A Round của mình. Công ty FinTech đang tạo thêm cơ hội cho một thị trường đã cạnh tranh ở Singapore, tham gia cuộc chiến đa tiền tệ bao gồm các đối thủ YouTrip và trong tương lai gần, InstaReM và TransferWise.

Ngân hàng dường như sử dụng vốn tươi để hỗ trợ các sáng kiến ​​phát triển sản phẩm và cấp phép, cũng như nỗ lực để đi vào hoạt động. Năm ngoái, Euromoney đã được công nhận là Ngân hàng số tốt nhất thế giới bởi Euromoney, Ngân hàng bán lẻ tốt nhất thế giới về phân phối kỹ thuật số và Ngân hàng bán lẻ tốt nhất châu Á Thái Bình Dương. Ngân hàng kỹ thuật số sẽ định vị chúng ta tốt cho tương lai “, ông nói. Ngân hàng duy nhất nói rằng người dùng sẽ có thể đăng ký tài khoản đa tiền tệ trong vài phút. Một số ngân hàng lớn, bao gồm cả Bank of America Merrill Lynch, Citi và Credit Suisse, có liên quan đến dự án.

Ngân hàng cung cấp các chức năng tương tác khác nhau như máy tính trung thành và máy tính quỹ giáo dục. Nó cũng được hưởng lợi từ dấu chân hơi rộng hơn của nó, làm cho nó trở thành ngân hàng kỹ thuật số duy nhất của Anh hoạt động trên khắp châu Âu cho đến nay và đã tận hưởng một cơn gió thực sự quan tâm đến Pháp, Đức, Thụy Sĩ và khu vực Scandinavi. Ngân hàng United Overseas Bank (UOB) có trụ sở tại Singapore đã ra mắt phát hành thẻ kỹ thuật số ngay lập tức, cho phép chủ sở hữu thẻ tín dụng UOB hiện tại yêu cầu, nhận và sử dụng hầu hết các thẻ tín dụng ngân hàng thông qua ứng dụng UOB Mighty vào cuối tháng 10.

Ngân hàng kỹ thuật số là Giấy phép chuyển nhượng được cấp bởi Cơ quan tiền tệ Singapore, quốc gia của ngân hàng trung ương và cơ quan quản lý tài chính, cũng như sự cho phép đầy đủ của Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản theo giấy phép chuyển tiền. Cơ quan quản lý ngân hàng thận trọng của Anh gần đây đã thách thức các công ty tăng trưởng nhanh hơn dưới sự bảo trợ của mình để áp dụng các bài kiểm tra căng thẳng nghiêm ngặt hơn và bằng chứng về thách thức lớn hơn của các thành viên hội đồng quản trị. Nó cũng phát triển một kênh để cung cấp xác thực chung, an toàn cho tất cả các dịch vụ của mình, trong khi các dòng kinh doanh cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ ngân hàng trực tuyến dưới thương hiệu của họ. Hôm thứ ba, Ngân hàng Quốc gia Úc (NAB) tuyên bố khách hàng của mình sẽ có thể nhanh chóng sử dụng thẻ tín dụng Visa cá nhân được phê duyệt gần đây, với tính năng hợp đồng kỹ thuật số được bật trong ứng dụng ngân hàng di động mới.