Martingale

Martingale

Một martingale trong hệ thống giao dịch ngoại hối đề cập đến một loại chiến lược giao dịch ngẫu nhiên được phát triển lần đầu tiên vào những năm 1970. Chiến lược đặc biệt này đã được chứng minh là khá thành công kể từ khi bắt đầu. Trong giao dịch ngoại hối, đây là một loại hành động cơ học về cơ bản sử dụng phương pháp luận “mồi và chuyển đổi”. Về cơ bản, điều này có nghĩa là trong trường hợp bạn đã đầu tư với một khung thời gian và bạn có được một giao dịch chiến thắng, hệ thống giao dịch ngoại hối sẽ tự động thực hiện thay đổi thành vị thế chiến thắng. Với hành động như vậy, lượng rủi ro liên quan đến giao dịch được giảm bớt, làm cho hệ thống giao dịch ngoại hối rất không có rủi ro. Cơ chế chính xác về cách hoạt động của nó như sau: khi bạn tham gia vào một giao dịch thắng, hệ thống sẽ bắt đầu hoạt động trên cơ sở giống như nó đã làm trước khi vào vị trí chiến thắng.

Bây giờ, để martingale có hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao cho khoản đầu tư của bạn, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Những điều kiện sau đây là: đầu tiên, giao dịch chiến thắng phải đến từ một phạm vi giá không quá thấp cũng không quá cao. Điều kiện này rất quan trọng vì nếu không, nhà giao dịch sẽ phải đối mặt với số lượng lỗ ngày càng tăng. Thứ hai, bạn nên giao dịch với kích thước lô nhỏ không vượt quá 2 pips.

Martingale trong hệ thống giao dịch ngoại hối đã được chứng minh là hiệu quả trên thị trường giao dịch. Điều này chủ yếu là do nó cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời cũng như hỗ trợ thêm khi giá bắt đầu giảm. Ví dụ, nếu bạn đang đầu tư vào một giao dịch có lợi nhuận, đây là thời điểm tốt để bán cặp tiền tệ. Tuy nhiên, nếu bạn đã nắm giữ khoản đầu tư, bạn sẽ thấy rằng đây là thời điểm tốt để bạn mua cặp tiền tệ vì nó hiện ở vị thế mua.

martingale trong giao dịch ngoại hối có một lợi thế duy nhất so với các hệ thống khác như chiến lược đường trung bình động đơn giản ở chỗ nó không gây cản trở. Nguyên nhân của việc này là do nó sử dụng hình thức vận động không có tính răn đe. Chiến lược giao dịch dựa trên nguyên tắc giá di chuyển lên xuống và tùy thuộc vào xu hướng hiện tại mạnh hay yếu, nhà giao dịch có thể xác định thời điểm thích hợp để vào và thoát khỏi thị trường. Nó rất đơn giản, thực sự. Điều này làm cho hệ thống giao dịch ngoại hối martingale được nhiều người yêu thích.

Bây giờ, hãy quay trở lại câu hỏi của chúng ta: martingale trong giao dịch ngoại hối là gì? Câu trả lời của cái này rất đơn giản. Hệ thống hoạt động như một loại xác suất thống kê cho thấy giá sẽ ở đâu trong tương lai gần. Điều đó có nghĩa là, càng nhiều người giao dịch trên thị trường cùng một lúc, thì khả năng giá cao hay thấp sẽ càng cao và khả năng ai đó có thể tận dụng mức giá cao hay thấp đó cũng cao. Đó chính xác là những gì hệ thống giao dịch ngoại hối martingale b a làm. Nó quyết định khả năng xảy ra các xu hướng này và quyết định có nên giao dịch hay không.

Bạn có thể tự hỏi mình, vậy tại sao tôi cần hệ thống giao dịch ngoại hối Martingale-b sta ngay từ đầu? Đáp án đơn giản. Một trong những lợi thế lớn của việc sử dụng chiến lược martingale là thực tế là nó rất hiệu quả trong việc thực hiện các giao dịch mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của con người martingale. Như đã đề cập trước đây, tất cả những gì bạn cần là một số tiền nhỏ để tham gia thị trường và tăng đáng kể cơ hội giành được vị trí chiến thắng. Tuy nhiên, việc sử dụng chiến lược này có thể khá tốn kém nếu bạn không biết cách thực hiện. Đây là nơi phần mềm tự động có ích.

Thêm thông tin trên trang web FIBO Group